Tuyển dụng

QUAN ĐIỂM CỦA ĐỨC THỊNH VÊ NGUỒN NHÂN LỰC: LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM

 

Đức Thịnh thấu hiểu giá trị của nguồn nhân lực và coi đó là nền tảng cho mọi hoạt động của Công ty.
Môi trường kinh doanh luôn biến đổi không ngừng, sản phẩm và dịch vụ sẽ phải cải tiến liên tục theo sự phát triển của thị trường, cơ hội và thách thức luôn chờ chúng ta. Do đó,  những nhân viên Đức Thịnh sẽ đóng vai trò là nhân tố cốt lõi giúp Đức Thịnh chinh phục mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để bứt phá thành công.
Bên cạnh đó, Đức Thịnh luôn chú trọng việc bồi dưỡngphát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi tạo dựng cơ hội, cải thiện môi trường làm việc, từ việc nâng cao đời sống nhân viên, tổ chức các khóa đào tạo, đến việc lắng nghe, thấu hiểu những trăn trở và khen thưởng kịp thời những sáng kiến của nhân viên.
Mục tiêu của Đức Thịnh là tạo điều kiện phát triển tối đa tiềm năng của con người, tạo dựng sự nghiệp cho nhân viên gắn liền với sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.
Đức Thịnh luôn chào đón những người có đức, có tài, có đam mê, có cùng chí hướng và mong muốn xây dựng một Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, linh phụ kiện điện tử tại Việt Nam.

****************

Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh
ĐC:32, Đường số 12 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 08 3980 9968  Fax: 08 3980 9969