Giới thiệu

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh (Duc Thinh Technology Distributor) chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Nagano JAPAN thuộc quyền sở hữu của Công ty Nagano JAPAN. Sản phẩm của thương hiệu Nagano JAPAN bao gồm các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp  như chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, chăm sóc tóc, trang điểm và chăm sóc móng….

  1. Phương châm hoạt động:

“Đặt khách hàng làm trọng tâm. Luôn xem chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm kim chỉ nam hoạt động”.

  1. Tầm Nhìn

Từng bước nỗ lực phấn đấu  là nhà cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời là đối tác phân phối sản phẩm mỹ phẩm đáng tin cậy của các nhà sản xuất uy tín trong khu vực và trên thế giới.

  1. Giá trị

Đức Thịnh luôn xem con người là trung tâm, là  nền tảng cho sự phát triển bền vững và toàn diện.

  1. Cam kết

Luôn tìm kiếm, hợp tác và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cam kết mang lại sự hài lòng  cho khách hàng với những dịch vụ bán hàng, hậu mãi… tốt nhất.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Nagano JAPAN là thương hiệu mỹ phẩm rất được ưa chuộng ở Nhật, Singapore, Malaysia, HongKong, Thái Lan …bởi tính hiệu quả và an toàn cùa sản phẩm. Thành phần chủ yếu là nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, Collagen, Vitamin E, dầu ngựa… sẽ đem đến cho người tiêu dùng làn da rạng rỡ, mượt mà như da em bé. Sau thời gian sử dụng, không gây nên hiện tượng phụ thuộc sản phẩm. Tất cả sản phẩm NAGANO đều được chứng nhận an toàn từ Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành mỹ phẩm, sản xuất theo chuẩn ISO và CGMP, đồng thời được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam.

Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh tự hào là nhà Nhập Khẩu chính thức và là Đại Diện Hãng Nagano JAPAN phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn ao ước đem vẻ đẹp rạng ngời và làn da khỏe mạnh đến cho người tiêu dùng trong cả nước. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng, giá cả hợp lý cùng chế độ hậu mãi chu đáo nhất có thể.

Thương hiệu khác

Ngoài ra Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh còn phân phối thiết bị ngoại vi của thương hiệu FoxXRay, thương hiệu hàng đầu về giải trí.

 

   “INTOPIC” (Chủ sở hữu thương hiệu FoxXRay)  được thành lập vào năm 1993 tại Đài Loan (là năm bùng nổ sự phát triển của các thiết bị ngoại vi trên toàn thế giới) với sứ mệnh  phát triển sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và dễ sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. INTOPIC luôn tin rằng “ Công nghệ luôn đến từ nguồn cảm hứng của con người” nên trong từng sản phẩm của INTOPIC luôn thể hiện rất tinh tế sự kết hợp giữa ý tưởng công nghệ và tính nghệ thuật, nhân văn.

Cùng với sự phát triển của thị trường Game online trên toàn thế giới, sản phẩm FoxXRay được đầu tư nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp cho các khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chất lượng các sản phẩm của thương hiệu FoxXRay đã được khẳng định tại các thị trường khó tính như: Nhật, Mỹ, Pháp, Đức… Riêng tại Đài Loan, sản phẩm INTOPIC (FoxXRay) là một trong các thương hiệu chiếm thị phần cao nhất tại các trung tâm thương mại lớn, các chuỗi siêu thị số…

   Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh tự hào là nhà Phân phối chính thức sản phẩm INTOPIC, FoxXRay tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang lại những sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu của Đài Loan cho quý khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng, giá cả hợp lý cùng chế độ hậu mãi chu đáo nhất có thể.

Và một số thương hiệu khác như T.C.STAR, MODECOM, ROCOCO….

 

 

Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh ( Duc Thinh Technology Distributor )

Địa chỉ: 32, Đường số 12 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP HCM

Giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế số: 0313652490

Đại diện theo pháp luật: Giám Đốc

Điện thoại: 028 3980 9968  |  Fax: 028 3980 9969

Trung tâm bảo hành

Địa chỉ : 46 Nguyễn Kim, Phường 6,  Quận 10, TP. HồChí Minh, Việt Nam

Điện thoại:  028 3957 3133