Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.
1. Thu thập thông tin khách hàng
Để sử dụng được các dịch vụ của Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.
3. Chia sẻ thông tin 
Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
  • Để bảo vệ Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh.
4.Thời gian lưu trữ:
Tất cả những dữ liệu cá nhân của quý khách hàng được lưu trữ cho đến khi nào quý khách hàng gửi email yêu cầu hệ thống hủy bỏ.
5. Bảo mật thông tin khách hàng
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh.
6. Chỉnh sửa thông tin
Quý khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình tại website www.ducthinhco.com.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân bất kì lúc nào. Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh cam kết chỉ lưu trữ những thông tin này và chúng tôi không có quyền chỉnh sửa thông tin của quý khách hàng nếu như không có sự đồng ý của quý khách hàng.
Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ Đức Thịnh
ĐT: 08.3980.9968 – Fax: 08.3989969  Email: ducthinhdistributor@gmail.com